Khu biệt thự đẳng cấp Hà Đô Quận 2

0
1631

Khu biệt thự Hà Đô tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 được xem là dấu ấn đầu tiên của Tập đoàn Hà Đô tại Khu đô thị mới năng động và sầm uất này của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chung về dự án.

– Địa điểm: Liên Tỉnh Lộ 25B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp HCM

–  Quy mô: 115 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập

–  Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô

–  Tổng diện tích dự án: 3,77ha

–  Diện tích mỗi căn biệt thự từ 153 m2 – 228 m2

–  Tiến độ hiện tại: Đã xây xong thô và bàn giao cho khách hàng vào sử dụng, tiếp tục mở bán 5 căn còn lại

anhd

Giới thiệu dự án.

Với quy mô 115 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập được thi công đồng loạt, khu biệt thự Hà Đô này nằm trên Liên Tỉnh Lộ 25B, bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, trung tâm hành chính Quận 2, gần bán đảo Kim Cương, từ Khu biệt thự Hà Đô về trung tâm Quận 1 khoảng 15 phút rất thuận lợi cho khách hàng khi đầu tư và sinh sống tại đây.

Khu nhà biệt thự Hà Đô gồm những căn có diện tích từ 153 m2 – 228 m2 với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 áp mái. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, thông thoáng và an toàn, có tầng hầm để xe hơi, tiện nghi đầy đủ.

anhaa

Các con đường đều có cây xanh trồng dọc theo vỉa hè dành cho người đi bộ. Ở giữa khu biệt thự là công viên được bố trí trồng những cây có tàng che lớn tạo bóng mát cho nơi sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, các khuôn viên xanh xen kẽ những căn biệt thự tạo cảnh quan đẹp, không gian sống xanh cho các hộ gia đình cùng hệ sinh thái trong lành, mát mẻ bên bờ sông Sài Gòn.

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here